NHỮNG HÌNH ẢNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI XÃ MAI PHỤ

Thứ hai - 15/01/2024 20:56
NHỮNG HÌNH ẢNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI XÃ MAI PHỤ
Nếu bạn về Mai Phụ ở bất kỳ thời điểm nào, ngày thường hay ngày nghỉ, sáng sớm hay chiều muộn. Bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc, thân thương với những việc làm nhỏ mà tạo ra hiệu ứng lớn,  góp phần tạo nên một quê hương Mai Phụ tươi xanh, đầy sức sống và chan chứa tình cảm xóm giềng. Những con người nông dân vất vả, chân lấm tay bùn, sau một ngày làm việc, tăng gia sản xuất họ ý thức tự giác cắt tỉa hàng rào xanh, dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh... tất cả đã tạo nên một thói quen tốt, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo trong nếp nghĩ, nếp làm.
X
Một Mai Phụ ngày càng phát triển, con người thân thiện, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp là nhờ bàn tay, khối óc của mỗi người dân cùng chung tay xây dựng quê hương./.