XÃ MAI PHỤ SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MTTQ CÁC CẤP VÀ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM, NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Thứ năm - 09/11/2023 21:26

Thực hiện Công văn số 67/MTTQ-BTT ngày 03/11/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Hà về việc phát động thi đua chào mừng Đại hội Mặt trận tổ quốc các cấp tiến tới Đại hội đại biểu  Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029 và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, đợt phát động trên địa bàn toàn xã tập trung vào các nội dung công việc như: Thực hiện tốt 4 đề án gắn với 5 chương trình hành động của MTTQ Việt Nam giai đoạn 2024-2029; Thi đua phát huy dân chủ, tăng cường đồng thuận trong xã hội, thi đua giữa các tổ chức thành viên UB MTTQ xã với những công trình phần việc thể hiện sự đổi mới, sáng tạo trong thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên với phương châm lấy sức dân để chăm lo cho cuộc sống của dân; dân biết, dân bàn, dân làm, dân giám sát, dân thụ hưởng. Các tổ chức đoàn thể, cấp ủy, ban cán sự các thôn, ban công tác mặt trận các khu dân cư trên địa bàn triển khai phát động đoàn viên, hội viên, các cụm dân cư và toàn thể nhân dân làm tốt vệ sinh môi trường, phát quang hành lang giao thông, dắm tỉa hàng rào xanh trên các tuyến đường tự quản, tổ liên gia sinh thái, đổ 500 đường bê tông, láng 80m lề đường tại thôn Đông Thắng.

d
Trong 02 ngày 08/,09/11/2023 sau lời kêu gọi phát động của MTTQ xã Mai Phụ các đoàn thể, các tổ chức thành viên, các khu dân cư và nhân dân đã nêu cao tinh thần trách nhiệm hưởng ứng đợt phát động thi đua chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024-2029 và ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam. Đồng thời cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp vì chính cuộc sống của mình.