XÃ MAI PHỤ VÀ HỌ PHẠM BÁ TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG DTLS QUỐC GIA ĐỀN THỜ PHẠM TÔN TUYỂN.

Thứ ba - 20/02/2024 03:05
Xã Mai Phụ và họ Phạm Bá vừa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ và Lễ đón nhận DTLS Quốc gia Đền thờ Phạm Tôn Tuyển. Với những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, mừng xuân hạnh phúc, mừng quê hương, đất nước đổi mới, mừng họ Phạm Bá đón nhận DTLS Quốc gia Đền thờ Phạm Tôn Tuyển đã mang đến cho đêm giao lưu một không khí vui vẽ, sôi nỗi với sự góp mặt của đông đảo diễn viên quần chúng đến từ các thôn và trường học trên địa bàn xã nhà. Với những bản tình ca, những vũ điệu mộc mạc chân quê nhưng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả đến xem, cổ vũ và thưởng thức.
1
2
3
4
5

6
7

Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ đầu xuân mang ý nghĩa, thiết thực tạo động lực tinh thần và niềm tự hào của xã Mai Phụ nói chung và họ Phạm Bá nói riêng... Nhân dịp này, xã Mai Phụ và họ Phạm Bá đã tặng hoa, quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về quê hương.
8

9
10
11
12
13
14
   Đêm giao lưu văn nghệ đã khép lại thành công tốt đẹp và để lại những niềm vui, ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân. Qua đây người dân Mai Phụ hiểu biết  thêm về về công ơn của Tướng công Phạm Tôn Tuyển đã có công lớn trong bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước. Giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ xã nhà./.