LỄ BẾ MẠC TRAO GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM NĂM 2024

Thứ tư - 28/02/2024 22:34
LỄ BẾ MẠC TRAO GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM NĂM 2024
Lễ bế mạc giải bóng chuyền nam năm 2024 mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và Lễ đón nhận bằng Di tích Lịch sử Quốc gia Đền thờ Phạm Tôn Tuyển; Chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp. Về tham dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UB Mặt trận Tổ qucố xã; cán bộ công chức xã, lực lượng Công an xã; Các đồng chí Bí thư, thôn trưởng trên địa bàn toàn xã và 08 đội bóng  cùng toàn thể Nhân dân.

4C

Mùa giải năm nay có 8 đội bóng về tham gia được chia thành 2 bảng.
Bảng A: Đội tuyển Liên Tiến, Họ Phạm Bá, Hợp Tiến, Mai Lâm.
Bảng B: Đội tuyển Đông Thắng, Đồng Sơn, Sơn Phú, Đông Vĩnh.
4R
4K
4Y
4H

Sau vòng loại, vòng bán kết, Chung kết đã chọn được đội xuất sắc nhất:
Giải Nhất: Thuộc về Đội tuyển Mai Lâm
Giải Nhì: Đội tuyển Hợp Tiến
Đồng giải Ba: Đội tuyển Đông Vĩnh và Đội tuyển Đồng Sơn.
4I
4C

Xin chúc mừng các đội, và trận trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của BTV Đảng, Lãnh đạo UBND, nhà tài trợn Họ Phạm Bá, cảm ơn sự đồng hành các đc trong Ban tổ chức, Tổ trọng tài, Ban huấn luyện, Vận động viên các đội bóng, Quý vị khán giả, toàn thể bà con nhân dân những người hâm mộ thể thao trong và ngoài xã đã đến cổ vũ cho các đội tạo nên thành công của mùa giải./.