BAN CHẤP HÀNH HỘI NÔNG DÂN XÃ MAI PHỤ GIÚP ĐỠ, HỖ TRỢ HỘ NGHÈO LÀM NHÀ Ở CỦA BỘ CÔNG AN

Thứ ba - 03/10/2023 05:33

BAN CHẤP HÀNH HỘI NÔNG DÂN XÃ MAI PHỤ GIÚP ĐỠ, HỖ TRỢ  HỘ NGHÈO LÀM NHÀ Ở CỦA BỘ CÔNG AN

Thực hiện chương trình hỗ trợ làm nhà ở của Bộ Công an và chương trình công tác của BCH Hội Nông dân xã, đồng thời nằm trong chương trình các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, chào mừng thành công Đại Hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh, nhiệm kỳ 2023 – 2028 hướng tới Đại Hội Đại biểu Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII. Sáng ngày 02/10/2023, BCH Hội Nông dân xã Mai Phụ huy động lực lượng hội viên hội Nông dân xã giúp đỡ hộ gia đình bà Tô Thị Vân, thôn Sơn Phú, Mai Phụ xây dựng nhà ở theo chương trình hỗ trợ nhà ở của Bộ Công an, đồng thời trao quà động viên gia đình trong việc xây dựng nhà ở.
BCH Hội Nông dân xã trao quà cho bà Tô Thị Vân
Với tinh thần tương thân tương ái các thành viên Hội và bà con lối xóm đã xây dựng xong phần móng nhà theo thiết kế. Kịp thời động viên tinh thần của những gia đình hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Chính sách an sinh xã hội này đang được nhân dân hưởng ứng và đánh giá cao giá trị nhân văn thiết thực mà nó mang lại.