XÃ MAI PHỤ TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT CHỨC SẮC, CHỨC VIỆC, CÁN BỘ CỐT CÁN VÙNG GIÁO NHÂN DỊP LỄ NOEL 2023

Thứ năm - 21/12/2023 02:30
Đ
Sáng ngày 20/12/2023 xã Mai Phụ tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc, cán bộ cốt cán vùng giao nhân dịp lễ Noel năm 2023. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã; Ban hành giáo xứ Vĩnh Luật, BHG họ Đồng Xuân và Vĩnh Xuân, cán bộ cốt cán vùng giáo.
b
Trong không khí mừng Chúa Giáng sinh, đại diện lãnh đạo UBND xã Mai Phụ đã vui mừng báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2023: Mai Phụ là xã được Ủy ban nhân dân huyện đánh giá đứng số 1 trong việc thực hiện thắng lợi đạt và vượt các các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. 02 trường giữ vững đạt chuẩn quốc gia; 7/7 thôn giữ vững khu dân cư kiểu mẫu, hướng tới xây dựng Tổ liên gia sinh thái kiểu mẫu. Thu ngân sách đạt kế hoạch; Tổ chức thành công 04 giải bóng đá nam, nữ; 08 giải bóng chuyền nam, nữ; 02 giải chèo bơi nam nữ; Tổ chức đón nhận 01 di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh nhà thờ Nguyễn Phúc Ấm; Xây dựng 01 cổng chào với tổng kinh phí gần 900 triệu đồng do con em quê hương đóng góp, xây mới 01 cổng chào Tổ liên gia sinh thái số 08 thôn Hợp Tiến với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng, do con em quê hương tài trợ... Phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024 và xây dựng thành công xã thôn thông minh, xã thông minh.
11
12

Đại diện Ban hành giáo giáo xứ và các giáo họ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến  lãnh đạo địa phương đã luôn quan tâm đến công tác tôn giáo, phối hợp với giáo xứ, giáo họ thực hiện tốt các ngày lễ lớn, chăm lo đời sống cho nhân dân. Khẳng định Mai Phụ là địa phương có cộng đồng lương giáo sống xen kẻ, luôn đoàn kết gắn bó, cùng nhau phát triển từ nhiều năm qua cho đến nay.
Nhân  dịp này lãnh đạo xã Mai Phụ cũng đã tặng hoa chúc mừng các chức sắc, chức việc, cán bộ cốt cán vùng giáo và đã trao 10 suất quà cho bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn. Chúc mừng ngày lễ Noel đến toàn thể bà con nhân dân giáo dân trên địa bàn xã./.