TỔ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ MAI PHỤ

Thứ ba - 25/06/2024 04:52
TỔ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ MAI PHỤ

Vừa qua,  Tổ Đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Mai Phụ đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã Mai Phụ. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện các ban, ngành cấp huyện cùng đông đảo cử tri xã Mai Phụ.
tx1
tx2

Đại diện tổ Đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tình hình kinh tế, xã hội của huyện nhà trong thời gian qua và dự kiến chương trình nội dung kỳ họp HĐND huyện sắp tới.
tx3
tx4

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Mai Phụ đã gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất như: Đề xuất Giải quyết dứt điểm về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trước năm 1980. Đường JK xây dựng  dang dở đã lâu, được phản ánh qua nhiều kỳ họp, tuy nhiên vẫn chưa đc giải quyết thoả đáng cho nhân dân đi lại. Vấn đề kênh trục sông Nghèn còn nhiều bất cập trong việc nhân dân lấy nước sản xuất. Đề xuất tu sửa hệ thống kênh C2 đã hư hỏng nặng, dẫn đến nhiễm mặn gần 10 ha ruộng sản xuất của bà con nhân dân thôn Đông Thắng. Công tác luân chuyển, biệt phái cán bộ Địa chính đi Thịnh Lộc, ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện nhiệm vụ tại địa phương trong lĩnh vực đất đai. Đề xuất cấp trên quan tâm đến đầu tư, phân bổ nguồn lực để xây dựng và phát triển quê hương Mai Phụ.
tx6
tx5
tx7
tx8