MAI PHỤ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN MỞ RỘNG CHÀO MỪNG 79 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 02/9

Chủ nhật - 18/08/2024 22:05
Vừa qua, tại sân vận động trung tâm, xã Mai Phụ đã khai mạc Giải bóng đá nam thanh niên mở rộng. Về tham dự khai mạc có đồng chí Tô Thị Hà, đại diện Huyện đoàn; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã, người hoạt động không chuyên trách xã; Trưởng, phó đoàn thể cấp xã; Lực lượng Công an xã, Đại diện trạm y tế xã và 2 nhà tài trợ ngân hàng HDbank và Quỹ tín dụng liên xã Thạch Mỹ - Mai Phụ cùng các đồng chí Bí thư, thôn trưởng các thôn; Ban huấn luyện, vận động viên đến từ các đơn vị thôn và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã Mai Phụ.
BĐ1
BĐ2
BĐ3

Đây là hoạt động văn hoá thể thao chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng xã nhà đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024. Tham gia giải năm nay có 7 đội bóng đến từ 7 chi đoàn thôn tham gia được chia làm 2 bảng đấu. Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Tại Lễ khai mạc các đội đã hứa quyết tâm thi đấu trung thực, với tinh thần thể thao vui khoẻ, mang lại hiệu quả. Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu thuộc Bảng B : Đội tuyển thôn Đông Vĩnh gặp đội tuyển thôn Sơn Phú.
BĐ4
BĐ5
BĐ6
BĐ7

Các cầu thủ đã chơi những pha bóng hay, cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn. Đây là hoạt động thể thao thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia và cổ vũ nhằm thiết thực chào mừng các sự kiện của quê hương, đất nước.