ĐẢNG BỘ XÃ MAI PHỤ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ

Thứ hai - 18/12/2023 22:09

ĐẢNG BỘ XÃ MAI PHỤ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ

Sáng ngày 19/12/2023 Đảng bộ xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà vừa tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã trực thuộc Đảng bộ. Về tham dự có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Trần Đình Biểu, Ủy viên Ban thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.
b
Theo đó, Chi bộ Quân sự xã Mai Phụ được thành lập với 06 đảng viên, đồng chí Lê Văn Đông, Bí thư Đảng ủy xã được chỉ định làm Bí thư Chi bộ. Tại lễ ra mắt đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, đồng chí Trần Đình Biểu và lãnh đạo Đảng ủy xã đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Chi bộ mới.
c
e
f
g
Như vậy, cho đến nay xã Mai Phụ có tổng là 12 Chi bộ với 246 đảng viên. Luôn là những tấm gương sáng trong các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng Nông thôn mới.... Chi bộ Quân sự trong thời gian tới sẽ có những hoạt động mới theo Kế hoạch đã đề ra./.