XÃ MAI PHỤ PHÁT ĐỘNG KÊU GỌI ỦNG HỘ BÃO LỤT CHO NHÂN DÂN CÁC TỈNH PHÍA BẮC

Thứ năm - 12/09/2024 03:18
XÃ MAI PHỤ PHÁT ĐỘNG KÊU GỌI ỦNG HỘ BÃO LỤT CHO NHÂN DÂN CÁC TỈNH PHÍA BẮC
Trong những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (siêu bão Yagi) với cường độ rất mạnh đã gây ảnh hưởng nặng nề đến các tỉnh, thành phố phía Bắc, làm nhiều người chết và mất tích, cơ sở hạ tầng bị hư hại nghiêm trọng; nhà cửa, tài sản của Nhân dân bị thiệt hại nặng nề; nhiều khu vực vẫn đang bị chia cắt, cô lập bởi lũ lụt, đời sống Nhân dân gặp rất nhiều khó khăn. Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, với tinh thần “Tương thân, tương ái và hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Văn bản số 11/MTTQ- BTT của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.
Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về Nhân dân các tỉnh Miền Bắc; ngày 11/9/2024, xã Mai Phụ đã phát động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc vượt qua giai đoạn khó khăn do bão lũ. Với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, người có của góp của, người có công góp công, có ít góp ít, có nhiều góp nhiều. Sự giúp đỡ thiết thực của mỗi chúng ta về tinh thần, vật chất là những tình cảm quý báu là góp phần giúp đỡ Nhân dân vùng bị ảnh hưởng kịp thời ổn định đời sống và phục hồi sản xuất.
UH1
UH 2