MAI PHỤ TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU PHÙ HỢP VỚI TÌNH HÌNH THỰC TIỄN

Thứ hai - 16/09/2024 05:28

MAI PHỤ TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU PHÙ HỢP VỚI TÌNH HÌNH THỰC TIỄN

Ngày 09/11/2024, Ủy ban nhân dân xã Mai Phụ đã ban hành Kế hoạch số 16/KH-UBND về việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã. Tuy nhiên, trong những ngày qua đồng bào ở các tỉnh phía Bắc đang gồng mình chống chọi với bão lũ chịu nhiều mất mát đau thương, thiệt hại về tài sản và hàng trăm người chết và mất tích vì cơn bão số 3.
UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có Công văn số 5318/UBND-VX2 ngày 11/9/2024 của về việc tổ chức Tết Trung thu phù hợp với tình hình thực tiễn và Công văn số 2032/UBND ngày 11/9/2024 của UBND huyện Lộc Hà về việc tổ chức Tết Trung thu phù hợp với tình hình thực tiễn. Năm nay trước sự đồng cảm với những mất mát đau thương của nhân dân và đặc biệt là các em thiếu nhi ở các tỉnh phía Bắc, UBND xã giao các đơn vị thôn:
1. Tổ chức tặng quà, thăm hỏi động viên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.
2. Không tổ chức rước kiệu, rước đèn lồng và múa lân, không tổ chức các chương trình văn nghệ tại nhà văn hóa các thôn.
3. Các gói quà bánh sẽ được phát về cho các em thiếu nhi qua các tổ liên gia tự quản.
Qua đây, UBND xã gửi lời chúc đến các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã luôn ngoan ngoãn, mạnh khỏe, học giỏi, siêng năng, sống tình nghĩa, hoài bão; Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng; Luôn là trò giỏi, con ngoan; Phấn đấu để trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ và dân tộc.
Sau đây là một số hình ảnh trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Đông Thắng, Hợp Tiến, Đồng Sơn xã Mai Phụ
TRUNG THU 1
TRUNG THU 2